Trang chủHome > Tin tức > Thị trường Tôn Ngói > Ứng dụng công nghệ Nhựa Sinh Thái

Ứng dụng công nghệ Nhựa Sinh Thái

Tôn ngói nhựa ASA/PVC được làm từ nhựa ASA/PVC (Nhựa Sinh Thái ) và đã được sử dụng trong ngành Xây dựng giúp giảm chi phí trong quá trình sử dụng công trình, thu hồi vốn nhanh hơn, tạo môi trường thân thiện cho người sử dụng: chất lượng không khí trong nhà tốt hơn, tối ưu hóa sự thoải mái mọi công năng trong công trình. Tôn ngói nhựa ASA/PVC đang là lựa chọn tối ưu trong các công trình xây dựng. Bởi những ứng dụng công nghệ nhựa Sinh Thái mà nó mang lai.

Tính chất của tôn ngói nhựa ASA/PVC : 

Tôn nhựa PVC được làm ra từ quy trình sản xuất hiện đại, khép kín, đạt chuẩn quốc tế, nên có rất nhiều tính năng hữu ích và độc đáo. Trong đó có những tính năng chính sau :

+ Được cấu tạo bởi thành phần chính là nhựa PVC, nên mang đầy đủ tính chất của loại nhựa cao cấp này. Nhà sản xuất đã sử dụng nhựa kỹ thuật có độ bền cao để bảo vệ tấm tôn khỏi những yếu tố khắc nghiệt của thời tiết và ăn mòn hóa học

+ Bề mặt tấm tôn được thiết kế và cho thêm những hợp chất đặc biệt giúp chúng luôn sáng bóng và mịn màng, chúng có khả năng tự làm sạch, không thấm nước và rất dễ lau rửa.

Hiệu suất, độ bền của tôn ngói

+ Hiệu suất cách nhiệt của loại tôn ngói ASA/PVC là vượt trội hơn rất nhiều lần so với các loại sản phẩm cùng loại khác. Cùng với tính chất không dẫn nhiệt, tôn PVC rất an toàn sử dụng.

+ Độ bền của tấm tôn nhựa rất cao. Khả năng chống sốc tuyệt vời. Theo nghiên cứu tôn nhựa ASA/PVC chịu được sức mạnh va đập rất lớn. Chúng sẽ không hề hấn gì khi chịu tác động của động đất cũng như những cơn cuồng phong, những cơn bão giật cấp 12.

+ Cách thức lắp đặt thi công những tấm tôn nhựa này rất đơn giản và cũng rất dễ dàng để lắp ghép các tấm tôn một cách nhanh chóng và chính xác.

+ Chúng có tính năng thân thiện với môi trường, tiết kiệm nguyên vật liệu cho thi công, sản xuất. Chúng không chứa bất kỳ chất độc hại nào cho con người và vật nuôi

+ Độ bền màu đi cùng với năm tháng. Chúng có khả năng giữ màu đáng kinh ngạc, độ bền màu như mới của tôn nhựa PVC được chứng minh có thể không phai màu đến hàng thập kỉ. Nhà sản xuất còn đảm bảo độ bền của tôn nhựa pvc lên đến 3 thập kỉ.

ứng dụng công nghệ nhựa Sinh Thái

Với giá thành hợp lý và chi phí lắp đặt rẻ, cùng với những tính năng ưu việt. Tôn ngói nhựa PVC ngày càng được ứng dụng vào rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau :

+ Trong sinh hoạt hàng ngày : Đây là ứng dụng phổ biến nhất của tôn nhựa PVC. Đại đa số các gia đình ngày nay đều sử dụng tôn nhựa PVC để lợp mái cho nhà cửa, sân vườn hay các chuồng trại chăn nuôi…

+ Trong công nghiệp : Với tính chất độ bền cao, chống va đập tốt, bền màu, chống cháy, chống oxy hóa. Tôn nhựa ASA được thi công cho rất nhiều nhà máy, công trình nhà xưởng xí nghiệp, các khu công nghiệp.

+ Trong ngành nhà hàng, khách sạn: Tôn nhựa PVC rất được các nhà hàng khách sạn, các khu resort, nghỉ dưỡng ưa dùng. Không chỉ bởi tính thẩm mĩ của chúng mà còn vì khả năng cách âm tuyệt vời.

Một số hình ảnh các Công trình sử dụng Tôn ngói nhựa ASA/PVC của CTY CP ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU VẬT LIỆU XANH

Ứng dụng công nghệ Nhựa Sinh Thái

Cửa Biển, Đông Anh – Quảng Trị

Ứng dụng công nghệ Nhựa Sinh Thái

Nhà Khách quân khu 7 – Cần Thơ

Nhà ở – Quảng Trị

Ứng dụng công nghệ Nhựa Sinh Thái

Hanwha Life – Đồng Tháp

Chùa Thiền An – Đồng Tháp

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Vật Liệu Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943759119
0943759119
Messenger