Trang chủHome > Tin tức > Thông tin ngành VLXD > Nguồn gốc và Lợi ích của Nhựa Sinh Thái (Phần 2)

Nguồn gốc và Lợi ích của Nhựa Sinh Thái (Phần 2)

LỢI ÍCH CỦA NHỰA SINH THÁI

 ⇒ Việc tái chế rác thải nhựa là một trong những phương pháp xử lý chất thải tiết kiệm nhiên liệu hữu hiệu. Nhựa Sinh Thái giúp tiết kiệm năng lượng hơn nhiều so với sản xuất vật liệu nhựa mới nhờ giảm bớt được các hoạt động như khai thác, chế biến, vận chuyển…

⇒ Theo chúng tôi việc sử dụng tái chế rác thải nhựa là phương pháp thân thiện với môi trường. Nhờ giảm lượng tiêu thụ tài nguyên thiên nhiên cùng tiết kiệm năng lượng. Từ đó lượng khí thải ra môi trường cũng giảm hẳn. Theo kết quả thống kê, việc sử dụng Nhựa Sinh Thái đã hỗ trợ giảm bớt 18 triệu tấn khí CO2 mỗi năm.

⇒ Một vấn đề đau đầu hiện nay đang tồn tại là số lượng rác thải nhựa không kịp xử lý đang ngày một nhiều. Các bãi rác thải nhựa chồng chất gây ô nhiễm môi trường sống của chính chúng ta. Chưa kể việc xử lý rác thải nhựa bằng phương pháp chôn lấp vẫn tồn tại nguy hại cho thiên nhiên và sức khỏe con người. Việc sử dụng Nhựa Sinh Thái giúp giảm thiểu số lượng rác thải sẽ phần nào giải quyết vấn đề này.

Nguồn gốc và Lợi ích của Nhựa Sinh Thái (Phần 2)

Sử dụng nhựa tái chế là một phương pháp hữu hiệu để tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường sống, giảm thiểu chất thải và khí thải độc hại ra môi trường, bảo vệ nguồn thực phẩm, các sinh vật trên trái đất và môi trường sinh thái. Với những lợi ích như vậy, mỗi người chúng ta hãy đề cao việc tái chế nhựa và lan tỏa thông điệp này ra cộng đồng. 

Hãy đến với chúng tôi, CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU VẬT LIỆU XANH (GREEN BM) chuyên cung cấp các sản phẩm từ Nhựa Sinh Thái như Tôn Ngói Nhựa PVC/ASA, Tấm ốp nội thất PVC,…

Mọi thắc mắc vui lòng gọi hotline: 0943759119 (Ms Dung) hoặc gửi email về địa chỉ: cskh@tonngoinhua.vn để được hỗ trợ tư vấn.

Xem lại Phần 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943759119
0943759119
Messenger