Trang chủHome > Tin tức > Thị trường Tôn Ngói > Lõi Tôn Ngói Nhựa Xanh: Giải Pháp Đột Phá Khác Biệt

Lõi Tôn Ngói Nhựa Xanh: Giải Pháp Đột Phá Khác Biệt

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện các loại tôn ngói với chất lượng và giá thành khác nhau. Vì vậy, khi lựa chọn tôn ngói, khách hàng cần lưu ý về cấu tạo các loại tôn cũng như cân nhắc đơn vị phân phối phù hợp để công trình vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa chống được những tác động trực tiếp của môi trường. Thấu hiểu được sự lo lắng của khách hàng, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất Nhập khẩu Vật Liệu Xanh – Green BM đã nghiên cứu và chế tạo thành công sản phẩm Tôn Nhựa PVC với 4 lớp bền bỉ, đặc biệt phải kể đến lõi Tôn Ngói Nhựa Xanh khác biệt và vượt trội.

Tìm hiểu về lõi Tôn Ngói Nhựa Xanh

Tìm hiểu về lõi Tôn Ngói Nhựa Xanh
Tìm hiểu về lõi Tôn Ngói Nhựa Xanh

Lõi Tôn Ngói Nhựa Xanh là cái tên khá mới trên thị trường xây dựng Việt Nam. Tuy nhiên, với những ưu điểm nổi bật và chất lượng vượt trội, đây sẽ là dòng sản phẩm được khách hàng quan tâm và sử dụng hàng đầu trong thời gian sắp tới.

Lõi Tôn Ngói Nhựa Xanh là gì?

Lõi Tôn Ngói Nhựa Xanh là gì?
Cấu tạo tôn ngói với lõi nhựa xanh

Trước khi tìm hiểu về Lõi Tôn Ngói Nhựa Xanh, Green BM sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những thông tin quan trọng về cấu trúc đặc biệt của tôn nhựa PVC. Cách sắp xếp của 4 lớp đã cấu thành nên sự đa dạng về yêu cầu cũng như độ bền bỉ và tính thẩm mỹ của tấm lợp nhựa PVC ASA.

  • Lớp thứ nhất: Lớp nhựa ASA. Lớp trên cùng với nhựa ASA giúp chống các loại hóa chất, chất chống ăn mòn. Với độ dày siêu mỏng 0.1mm, tôn nhựa nhẹ hơn rất nhiều so với các loại tôn ngói khác, kèm theo đó là sự đa dạng màu sắc giúp tăng tính thẩm mỹ và đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng.
  • Lớp thứ hai: Lớp nhựa PVC kết hợp phụ gia. Đây là lớp nhựa PVC kết hợp với các chất phụ gia giúp tăng khả năng chịu nhiệt, lực tác động và chống va đập, chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.
  • Lớp thứ ba: Lớp lõi Tôn Ngói Nhựa Xanh. Đây là lớp lõi được Green BM sử dụng nhựa nguyên chất, không qua tái chế với màu xanh dương thân thiện với môi trường. Đây được xem là loại lõi chất lượng cao với khả năng chống cháy, chống nóng và tăng khả năng cách âm. Với độ bền đạt mức cao nhất thị trường, lõi Tôn Ngói Nhựa Xanh giúp tăng độ dẻo dai cho tấm tôn, chịu được sự tác động của ngoại lực và tăng tuổi thọ của sản phẩm.
  • Lớp thứ tư: Lớp nhựa chất lượng cao. Lớp dưới cùng là lớp nhựa chất lượng cao với màu trắng mịn, phẳng và đẹp. Đây là lớp bảo vệ sản phẩm khỏi các loại hóa chất, chất ăn mòn và ngoại lực từ môi trường.

Cấu tạo 4 lớp tôn ngói nhựa xanh Green BM

Ưu điểm của lõi Tôn Ngói Nhựa Xanh là gì?

Lõi Tôn Ngói Nhựa Xanh mang đến những ưu điểm vượt trội đã được Green BM đưa vào lớp thứ ba trong quy trình chế tạo tôn nhựa PVC. Đây sẽ là loại lõi được lựa chọn và sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng vì những lợi ích đáng chú ý dưới đây:

Lõi Tôn Ngói Nhựa Xanh sử dụng nhựa nguyên chất với màu xanh thân thiện và có tính thẩm mỹ cao. Thông thường, nhựa nguyên chất có màu trắng. Sau khi trải qua nhiều lần tái chế sẽ chuyển dần sang màu vàng, đến màu đỏ và cuối cùng là màu đen. Lõi nhựa màu đen trong các loại tôn trên thị trường là đang sử dụng nhựa tái chế nhiều lần. Vì vậy, chất lượng và độ bền bị giảm sút, không đảm bảo về việc sử dụng lâu dài. Trong khi đó, lõi Tôn Ngói Nhựa Xanh được sản xuất hoàn toàn từ nhựa nguyên chất, không qua bất kỳ quy trình tái chế nào, đảm bảo chất lượng ưu việt và độ bền cao nhất thị trường. 

Ưu điểm của lõi Tôn Ngói Nhựa Xanh là gì?
Ưu điểm của lõi Tôn Ngói Nhựa Xanh

Lõi nhựa màu xanh nguyên chất không chứa chất độc hại, an toàn cho người sử dụng, động vật và môi trường tự nhiên. Đặc biệt, dưới các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, những tác động của tiếng ồn hay va đập, lõi Tôn Ngói Nhựa Xanh đảm bảo cho khách hàng sự an toàn, độ bền bỉ cũng như khả năng giảm tiếng ồn và chống cháy, bảo vệ công trình khỏi những thiệt hại.

So sánh lõi Tôn Ngói Nhựa Xanh và lõi tôn ngói thông thường

So sánh lõi Tôn Ngói Nhựa Xanh và lõi tôn ngói thông thường
Lõi Tôn Ngói Nhựa Xanh với ưu điểm vượt trội

Có thể nói, lõi Tôn Ngói Nhựa Xanh chính là sự lựa chọn lý tưởng vì những ưu điểm nổi bật, những lợi ích vượt trội mà nó mang lại. Để hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa lõi tôn nhựa xanh với các loại lõi tôn khác, những thông tin ở bảng dưới đây sẽ giúp giải đáp những thắc mắc của khách hàng:

Tính năng Lõi Tôn Ngói Nhựa Xanh Lõi Tôn Nhựa Thường
Màu sắc lõi Lõi xanh nguyên chất Lõi đen đã tái chế nhiều lần
Cách âm, cách điện, cách nhiệt Ưu việt, không dẫn điện, không bắt lửa Khá tốt
Chất liệu Nhựa nguyên chất, thân thiện với môi trường, 100% có thể tái chế Nhựa đã qua tái chế nhiều lần
Trọng lượng Nhẹ Nhẹ

Green BM với sứ mệnh mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu thị trường, chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm tôn ngói với lõi nhựa xanh ưu việt, vượt trội. Là đơn vị trực tiếp sản xuất, phân phối và thi công dòng sản phẩm nổi bật này, Green BM đã tư vấn và hoàn thành thi công hàng ngàn dự án lớn, nhỏ trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất về các loại tôn cao cấp dùng cho công trình dân dụng, công nghiệp.

Green BM chuyên sản xuất và phân phối tôn ngói với lõi nhựa xanh
Green BM chuyên sản xuất và phân phối tôn ngói với lõi nhựa xanh

Trên đây là những thông tin về lõi Tôn Ngói Nhựa Xanh được chia sẻ bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất Nhập khẩu Vật Liệu Xanh – Green BM. Tôn ngói sử dụng lõi nhựa xanh với những tính năng ưu việt chính là sự lựa chọn lý tưởng cho ngôi nhà, công trình của quý khách hàng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943759119
0943759119
Messenger