Trang chủHome > Tin tức > Hoạt động nội bộ và hoạt động xã hội > Lễ chào đón thành viên mới của CLB DN 2030

Lễ chào đón thành viên mới của CLB DN 2030

Vào thứ 7 ngày 11/07/2020, tại West Lakes Golf & Villas – Đức Hòa – Long An, CLB Doanh Nhân 2030 đã có buổi giao lưu, tọa đàm kết nối giao thương với chủ đề: “Bất động sản – xây dựng chiến lược phát triển thời hậu covid” 

Tôn Ngói Nhựa Xanh Green BM là dòng sản phẩm đăng ký bảo hộ độc quyền toàn quốc của Công ty CP Đầu tư Xuất nhập khẩu Vật liệu xanh (tên tiếng Anh: Green Materials Investment Import Export Joint Stock Company, viết tắt là Green Materials JSC,). Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực mang tới cho Quý Khách hàng trên địa bàn cả nước những sản phẩm Vật liệu xây dựng chính hãng, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến và bảo vệ môi trường. Ban lãnh đạo công ty nhận thấy CLB Doanh Nhân 2020 là nơi hoạt động của các doanh nhân, công ty có thương hiệu trên thị trường, luôn hướng tới môi trường xanh – sạch nên chúng tôi đã tham gia trở thành thành viên của CLB Doanh Nhân 2030.

Lễ chào đón thành viên mới của CLB DN 2030

Tại buổi lễ gia nhập, chào đón thành viên mới từ Ban tổ chức CLB 2030, Anh Đào Trung Hiếu – Giám đốc điều hành, đã có đôi lời chia sẻ chân tình về công ty và sản phẩm đến tất cả các thành viên trong CLB, với mong muốn đồng hành và cùng hỗ trợ nhau WIN – WIN trên thương trường.

Lễ chào đón thành viên mới của CLB DN 2030

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU VẬT LIỆU XANH xác định rõ ràng:

TẦM NHÌN

Trở thành Nhà cung cấp Vật liệu xây dựng XANH hàng đầu ở Việt Nam trong 10 năm tới (năm 2028).

SỨ MỆNH

Mang tới cho các Đối tác kinh doanh và Khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất về các loại sản phẩm Vật liệu xây dựng có thương hiệu, chất lượng cao, giá thành hợp lý, áp dụng công nghệ tiên tiến và bảo vệ môi trường tự nhiên. Đồng thời nỗ lực mang tới các Quý Đối tác và khách hàng chất lượng phục vụ Nhanh chóng Chính xác và Tận tâm nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN – MINH BẠCH – CHUNG THỦY

Lễ chào đón thành viên mới của CLB DN 2030

Giấy chứng nhận thành viên CLB Doanh nhân 2030

Khi đến với chương trình 2030 Member’s Day, chúng tôi cũng mang đến những hình ảnh sản phẩm, mô hình, catalogue sản phẩm… để giúp khách tham quan, các thành viên trong Câu Lạc Bộ có thể tận tay “sờ” vào sản phẩm:

Lễ chào đón thành viên mới của CLB DN 2030

Ban lãnh đạo Công ty tư vấn nhiệt tình, MC chương trình cũng dùng micro để giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm

Lễ chào đón thành viên mới của CLB DN 2030

Chia sẻ sản phẩm Tôn Ngói Nhựa Xanh Green BM nhiệt tình – tận tâm

Lễ chào đón thành viên mới của CLB DN 2030

Gian hàng thu hút rất nhiều đơn vị thành viên, khách tham quan

Khép lại chương trình, chúng tôi gửi lời cảm ơn đến ban điều hành CLB Doanh Nhân 2030, cùng với nhà tài trợ và các đơn vị có liên quan đã làm cho chương trình kết thúc thành công tốt đẹp! Chúc câu lạc bộ ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa, là cánh tay nối dài chia sẽ đến khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng như Tôn Ngói Nhựa Xanh Green BM của chúng tôi, cùng nhau WIN-WIN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943759119
0943759119
Messenger