Trang chủHome > Tin tức > Hoạt động nội bộ và hoạt động xã hội > Green BM gia nhập Câu Lạc Bộ Doanh Nhân 2030

Green BM gia nhập Câu Lạc Bộ Doanh Nhân 2030

Green BM gia nhập Câu Lạc Bộ Doanh Nhân 2030

Green BM gia nhập Câu Lạc Bộ Doanh Nhân 2030

2030 – SỨC BẬT CAO HOÀI BÃO LỚN

Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 là một câu lạc bộ của các doanh nhân trẻ, các nhà quản lý trẻ ở Việt Nam trực thuộc Saigon Times Club – một tổ chức đã được thành lập theo quyết định số 1354/UB-VX ngày 09-03-1993 của Ủy ban Nhân dân TP.Hồ Chí Minh.

Câu lạc bộ là sân chơi tập hợp các nhà doanh nhân trẻ, các nhà quản lý trẻ năng động, sáng tạo, tâm huyết với đất nước, biết gắn những hoài bão của cá nhân với lý tưởng chung phục vụ cho đất nước.

NHIỆM VỤ CỦA CLB 2030 ?

Hai nhiệm vụ chính: CLB 2030 là sân chơi để các thành viên CLB 2030 kết tình bạn hữu từ đó chia sẻ, học hỏi và hợp tác với nhau trong công việc kinh doanh, đồng thời chung tay chia sẻ những khó khăn hay vấn nạn của cộng đồng và xã hội.

Đặc trưng phong cách 2030 là gì?

Tuổi trẻ đương nhiên gắn liền với phong cách “trẻ trung”.

Tuổi trẻ trong thời kỳ mở cửa hội nhập giao thoa giữa cái cũ và cái và muốn thay đổi cái mới hơn tốt hơn thì cần phải có phong cách “táo bạo đột phá”.

Tuổi trẻ nhưng chín chắn và khiêm tốn, làm ít cũng được nhưng phải chất lượng và mang tính “thực tiễn” cao, tránh làm theo phong trào, hình thức.

Ai cũng vậy, hiệp hội nào cũng vậy làm chương trình nào cũng muốn làm sao cho “trí tuệ”, nếu tuổi trẻ 2030 mà làm được điều đó thì càng đáng khen hơn.

“ Tư duy Đột phá” , “Hoài Bão lớn”, “ Phong cách trẻ trung” là hình ảnh của CLB Doanh nhân 2030.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XNK VẬT LIỆU XANH chính thức trở thành thành viên của CLB Doanh nhân 2030 bởi tại đây chúng tôi tìm thấy sự đồng điệu trong đường lối hoạt động cũng như chiến lược phát triển của chính Green BM đang hướng tới!

SỨ MỆNH

Mang tới cho các Đối tác kinh doanh và Khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất về các loại sản phẩm Vật liệu xây dựng có thương hiệu, chất lượng cao, giá thành hợp lý, áp dụng công nghệ tiên tiến và bảo vệ môi trường tự nhiên. Đồng thời luôn nỗ lực mang tới các Quý Đối tác và Khách hàng chất lượng phục vụ Nhanh chóng, Chính xác và Tận tâm nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN – MINH BẠCH – CHUNG THỦY

GIỚI THIỆU DÒNG SẢN PHẨM TÔN NGÓI NHỰA XANH GREEN BM

Green BM gia nhập Câu Lạc Bộ Doanh Nhân 2030

Để luôn luôn đảm bảo hàng hóa ổn định và đạt chất lượng tốt nhất, không bị trà trộn với các dòng sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái hàng giả trên thị trường. CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU VẬT LIỆU XANH đã cho ra đời một dòng sản phẩm đăng ký bảo hộ thương hiệu và độc quyền phân phối trên phạm vi toàn quốc mang tên TÔN NGÓI NHỰA XANH GREEN BM.

Sản phẩm có độ bền tối thiểu 30 năm được bảo hành 10 năm cùng rất nhiều các đặc tính vượt trội đã được cơ quan nhà nước kiểm định và chứng nhận.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ ĐỐI TÁC VÀ QUÝ KHÁCH HÀNG !!!

Green BM gia nhập Câu Lạc Bộ Doanh Nhân 2030 Green BM gia nhập Câu Lạc Bộ Doanh Nhân 2030

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943759119
0943759119
Messenger