Trang chủHome > Công trình > Nhà máy sản xuất phân bón NPK chuyên dùng- CÔNG TY CP SX TMDV NGỌC TÙNG
z3528802926592 1121d3b015bd9bc5a246e13a25befb69 1

Tôn nhựa 5 sóng được ứng dụng đa dạng vào các công trình trong thời gian gần đây. Vậy bạn có biết ưu và nhược điểm cũng như những vấn đề liên quan đến loại vật liệu này. Cùng GREEN BM khám phá công trình tôn nhựa 5 sóng lợp xưởng mà chúng tôi trực tiếp thi công ngay trong nội dung dưới đây!

Tổng quan về tôn nhựa 5 sóng lợp xưởng

Tôn nhựa 5 sóng, đây là dòng vật liệu được áp dụng công nghệ đùn tiên tiến để sản xuất. Vật liệu có độ bề cao và đa dạng màu sắc khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng. 

Sản phẩm có nhiều ưu điểm khác nhau, đáp ứng được yêu cầu của công trình nhà dân dụng, nhà xưởng, khu du lịch, nhà phố cấp 4,….

Ưu điểm tôn nhựa 5 sóng lợp xưởng 

Tôn tích hợp nhiều tính năng

Tôn nhựa 5 sóng được ưa chuộng bởi tích hợp nhiều tính năng khác nhau. Điển hình như che mưa, chống lại các tia cực tím, chống ồn, chống nóng hiệu quả,…. Đồng thời, đảm bảo cả về tính thẩm mỹ cho công trình khi sử dụng tôn nhựa 5 sóng lợp xưởng. 

tôn nhựa 5 sóng lợp nhà xưởng

Tính an toàn cao

Đây là sản phẩm đảm bảo về sự lành tính và thân thiện với môi trường. Đồng thời sản phẩm còn có khả năng chống ăn mòn ngay cả khi cho vào ngâm trong dung dịch HCL 5%. Vào ngày mưa lớn, sản phẩm chống dột, thấm vào nhà hiệu quả. Không tạo ra những cảm chịu và lo lắng cho gia chủ mỗi khi mùa mưa đến.  

Trong quá trình sử dụng sản phẩm không gây ra các phản ứng độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe của những người sống trong không gian nhà. 

Đảm bảo đa dạng thẩm mỹ và mẫu mã

Với từng loại công trình sẽ yêu cầu những mẫu mã cũng như màu sắc khác nhau. Hiểu được điều này. GREEN BM mang đến cho quý khách hàng tôn nhựa 5 sóng với nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau. Đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng. 

Giá thành hợp lý

So với nhiều sản phẩm có cùng chức năng trên thị trường. Tôn nhựa 5 sóng có chất lượng cao. Song song với đó, giá thành vô cùng hợp lý. Khiến cho khách hàng dễ dàng trong quá trình mua và cân đối được ngân sách của mình. 

Tổng quan về công trình tôn nhựa 5 sóng lợp xưởng

Công trình mà lần này GREEN BM trực tiếp cung cấp và thi công là nhà máy sản xuất phân bón NPK chuyên dụng của công ty cổ phần sản xuất TMDV Ngọc Tùng. Tính chất đặc biệt của nhà xưởng là sản xuất phân bón và các loại thuốc bảo vệ thực vật có độ ăn mòn cao. Nên không sản phẩm nào phù hợp hơn tôn nhựa 5 sóng không xảy ra các phản ứng hóa học, khó bị ăn mòn khi sử dụng trong thời gian dài. 

Trước đây công trình nhà máy sử dụng tôn kẽm làm chất liệu chính để lợp, nhưng sau thời gian thì bị ăn mòn. Và tôn nhựa 5 sóng là sản phẩm được tin tưởng để lựa chọn thay thế. 

tôn nhựa 5 sóng lợp nhà xưởng

Cụ thể, dùng tôn nhựa 5 sóng lợp một phân xưởng rộng 5000m, loại tôn này có màu vàng và độ dày là 3 ly. 

Với những ưu điểm mà tôn nhựa có được, tin chắc rằng chủ nhà xưởng sẽ hài lòng với sản phẩm mà GREEN BM cung cấp. Thời gian sử dụng về sau sẽ chứng minh được tính chất của sản phẩm này. 

Đơn vị thi công tôn nhựa 5 sóng lợp xưởng

GREEN BM là đơn vị chịu trách nhiệm chính thi công tôn nhựa 5 sóng lợp xưởng cho nhà máy sản xuất phân bón NPK chuyên dụng của công ty cổ phần sản xuất TMDV Ngọc Tùng. Chúng tôi là thương hiệu cung cấp các sản phẩm ngói nhựa, tôn nhựa, vật liệu xây dựng nói chung. Đồng thời, tư vấn và thi công các công trình theo mong muốn của khách hàng. 

Với sứ mệnh mang đến cho các Đối tác kinh doanh. Cũng như khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất về các loại sản phẩm vật liệu xây dựng có thương hiệu, chất lượng cao, giá thành hợp lý, áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất để bảo vệ môi trường tự nhiên. Đồng thời nỗ lực mang tới các Quý Đối Tác và khách hàng chất lượng phục vụ Nhanh chóng Chính xác và Tận tâm nhất.

tôn nhựa 5 sóng lợp nhà xưởng

Qua bài viết phía trên đã phần nào tổng quát về tôn nhựa 5 sóng lợp xưởng. Hy vọng khách hàng đã có cái nhìn tổng quan hơn về công trình mà GREEN BM thi công. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp tôn ngói nhựa uy tín, chất lượng:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU VẬT LIỆU XANH

Lầu 1, 1605/1A Quốc Lộ 1A, P. An Phú Đông, Quận. 12, TP. Hồ Chí Minh

17 Lê Duẩn, TP. Đông Hà, Quảng Trị

0911469969

cskh@tonngoinhua.vn

https://www.facebook.com/tonngoinhua.vn/

 

Một số hình ảnh đang thi công

0943759119
0943759119
Messenger