Trang chủHome > Công trình > Ngói nhựa socola lợp mái nhà dân dụng tại Đồng Tháp

Ngói nhựa socola lợp mái nhà dân dụng tại Đồng Tháp

Thay cho các loại mái ngói truyền thống với nguyên liệu chính là đất nung, đất sét. Thì ngày nay, ngói nhựa ra đời. Với nhiều ứng dụng và ưu điểm vượt trội. Chính vì lẽ đó mà nhiều công trình sử dụng loại ngói nhựa này để xây dựng cho các công trình. Cụ thể ngói nhựa socola lợp mái nhà dân dụng tại Đồng Tháp. Hãy cùng GREEN BM tìm hiểu công trình ngay trong bài viết dưới đây!

Tổng quan về ngói nhựa socola 

Ngói nhựa socola là loại ngói cao cấp, có thể chịu được sự ăn mòn, các phản ứng hóa học do chất thải từ nhiều môi trường gây ra, như chất thải trong chăn nuôi, nhà xưởng. Ngói nhựa được cấu tạo từ 4 lớp, chịu được muối biển, axit, khí CO2,…Bên cạnh đó, chịu được nhiệt độ lên tới 70 độ C. 

ngói nhựa socola

Ưu điểm nổi bật

Độ bền màu

Trên bề mặt của ngói nhựa được phủ một lớp nhựa tên ASA, chuyên dùng trong công nghiệp chế tạo máy bay hay ô tô. Do đó, độ bền màu của ngói nhựa lên đến 25 năm. 

Chống nóng

Những năm gần đây, hiệu ứng nhà kính nhiệt độ cao vượt mức bình thường. Đối với những khu nhà tại khí hậu nhiệt đới gió mùa. Rất cần loại nguyên vật liệu như ngói nhựa socola để giải quyết vấn đề nói trên. Nhiệt độ bên ngoài và bên trong có thể chênh lệch đến 10 độ C, nếu gia chủ chọn lựa ngói nhựa socola để lợp nhà. 

Chống ăn mòn hóa chất 

Ngói nhựa lợp nhà có khả năng chống ăn mòn vượt trội. Các phản ứng hóa học không thể xảy ra, cho dù những tấm ngói nhựa này được nhúng trong hóa chất liên tục 24 giờ. Bởi lý do đó, mà mái ngói nhựa được sử dụng cho đa dạng các loại công trình khác nhau. Bên cạnh đó, các nhà máy hóa chất, mạ kim loại và cả công trình ven biển cũng không ngoại lệ. 

Có khả năng chịu được trọng tải

Chịu được trọng tải cao, có sự co giãn thấp khi ở trong môi trường khắc nghiệt, dưới 30 độ C. Bằng mắt thường,bạn không thể thấy được sự thay đổi từ phía bên ngoài.

ngói nhựa socola lợp mái nhà

Thân thiện với môi trường

Hơn thế nữa, sản phẩm có thân thiện với môi trường sống. An toàn với cả người thi công và vật nuôi. Bởi những sản phẩm sẽ không nhiễm những nguyên tố phóng xạ.
Tất cả các dòng ngói nhựa đều có thể sử dụng để tái chế.

Bên cạnh những ưu điểm trên, thì ngói nhựa socola lợp mái nhà dân dụng tại Đồng Tháp có khả năng chống ồn, chống cháy,…

Để biết thêm chi tiết truy cập trực tiếp tại: https://greenbm.vn/

Tổng quan về công trình ngói nhựa socola lợp mái nhà dân dụng tại Đồng Tháp

Đồng Tháp là một tỉnh nằm tại Đồng Bằng Sông Cửu Long. Có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nên nhiệt độ chia làm hai mùa chính, mùa nắng và mùa mưa rõ rệt. Nhưng nhiệt độ cao gần như chiếm ưu thế hơn. 

Chính vì điều đó mà nơi đây khi thực hiện các công trình xây dựng từ nhà ở dân dụng đều ưu tiên lựa chọn những loại vật liệu xây dựng có khả năng chống nóng, chống nhiệt,..Mang đến sự hài lòng và thoải mái cho gia đình. 

GREEN BM là một trong những đơn vị ứng dụng ngói nhựa socola lợp mái nhà dân dụng tại Đồng Tháp. Công trình lựa chọn ngói nhựa màu socola thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp của gia chủ, thiết kế không khác những ngôi nhà mái thái hiện nay. Hơn nữa, ngói có tác dụng chống nóng, chống nhiệt hiệu quả. Điều này, giúp cho thời tiết dù có nóng những gia đình vẫn trong không gian thoải mái nhất.                         

lựa chọn ngói nhựa socola                                                                                                

Đơn vị thi công công trình ngói nhựa Socola

GREEN BM là đơn vị chịu trách nhiệm chính trong việc cung cấp và thực hiện công trình ngói nhựa socola lợp mái nhà dân dụng tại Đồng Tháp. Chúng tôi là đơn vị uy tín, chất lượng được đảm bảo đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ công nhân viên, kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều công trình khác nhau. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin nơi chúng tôi. 

Để được hỗ trợ và tìm hiểu chi tiết về công trình ngói nhựa socola lợp mái nhà dân dụng tại Đồng Tháp. Liên hệ trực tiếp qua thông tin dưới đây:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Vật Liệu Xanh

0943759119
0943759119
Messenger