Trang chủHome > Tin tức > Hoạt động nội bộ và hoạt động xã hội > Khởi động 2030 member’s day – lần 03: đến lúc phải máu lửa hơn!

Khởi động 2030 member’s day – lần 03: đến lúc phải máu lửa hơn!

Sự kiện 2030 Member’s Day lần 03, chủ đề Bất động sản – Xây dựng: Chiến lược phát triển thời hậu Covid, khởi động chuỗi hội thảo theo chuyên đề vật liệu xanh được tổ chức định kì và thường xuyên, diễn ra vào 11/07/2020 tại West Lakes Golf & Villas, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Ban lãnh đạo Tôn Ngói Nhựa Xanh Green BM đã tham gia chương trình với tư cách là thành viên của CLB

KHỞI ĐỘNG 2030 MEMBER’S DAY – LẦN 03: ĐẾN LÚC PHẢI MÁU LỬA HƠN!

Lần đầu tiên được tổ chức ở ngoài khu vực TP.HCM, sự kiện là một chuỗi các chương trình kết hợp, vừa tạo sân chơi, vừa làm cầu nối cho các hoạt động giao thương.

Với thông điệp “Đã đến lúc phải máu lửa hơn”, 2030 Member’s Day – lần 03 sẽ là chất xúc tác, là điểm khởi đầu cho các hoạt động bứt phá về giao thương, về chiến lược, cùng đồng hành – cùng phát triển. Chương trình dự kiến thu hút 300 doanh nghiệp trong và ngoài câu lạc (CLB).

2030 Member’s Day lần 03 bao gồm 04 nội dung kết hợp:

Giải Golf giao thương: Cúp CLB Doanh nhân 2030 lần 1 – 2020.

Giải Golf giao thương mở rộng với quy mô trên 200 golfer bán chuyên, dành cho thành viên CLB và mở rộng cho các doanh nhân đam mê bộ môn này.

Tọa đàm Bất động sản – Xây dựng: Chiến lược phát triển thời hậu Covid

Hậu Covid-19, tất cả các ngành nghề đều thiết lập đường hướng mới, thay đổi chiến lược ngắn, trung và dài hạn để thích ứng, tồn tại và phát triển. Trong đó, ngành bất động sản và xây dựng được đánh giá là “điểm nóng” đón đầu làn sóng dịch chuyển sản xuất từ nước ngoài, buổi tọa đàm “Chiến lược phát triển thời hậu covid” được các diễn giả và doanh nghiệp bàn luận xoay quanh vấn đề này.

Triển lãm & kết nối giao thương

Hoạt động giao thương theo hình thức triển lãm với trên 30 gian hàng tham gia trưng bày, giúp đưa hình ảnh hưởng thương hiệu đến các doanh nghiệp bạn, đồng thời tạo ra sân chơi lớn về giao thương cho khối ngành bất động sản, xây dựng và các ngành nghề có liên quan.

Chương trình Gala Dinner

Trong không gian thoáng đãng và sang trọng tại West Lakes Golf & Villas, chương trình tiệc thân mật và ấm cúng diễn ra, hứa hẹn tạo nên buổi giao lưu đậm tình doanh nhân.

2030 Member’s Day lần 03 diễn ra ngày 11/07/2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp, chúng tôi đã mang đến hội chợ triển lãm mô hình tấm lợp Green BM, những thông tin về chất lượng sản phẩm tôn ngói nhựa Green BM sẽ mang lại cho quý khách hàng:

KHỞI ĐỘNG 2030 MEMBER’S DAY – LẦN 03: ĐẾN LÚC PHẢI MÁU LỬA HƠN!

KHỞI ĐỘNG 2030 MEMBER’S DAY – LẦN 03: ĐẾN LÚC PHẢI MÁU LỬA HƠN!

<<ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943759119
0943759119
Messenger