Trang chủHome > Tin tức > Hoạt động nội bộ và hoạt động xã hội > Green BM hợp tác với T4P về nguồn nhân lực

Green BM hợp tác với T4P về nguồn nhân lực

Nhằm xây dựng nền tảng bền vững, hướng tới mục tiêu trở thành Nhà phân phối Vật liệu xây dựng XANH hàng đầu tại Việt Nam,CÔNG TY CP VẬT LIỆU XANH luôn quan tâm đầu tư cho đội ngũ Lãnh đạo, Cán bộ nhân viên và không ngừng đào tạo, huấn luyện để nâng cao năng lực kinh doanh, phục vụ khách hàng. Ngày 18/18/2018, tại KS Kim Đô, quận 1, Tp.HCM, Đại diện HĐQT Green BM đã tiến hành Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác đặt hàng Tuyển dụng, Đào tạo và Cung ứng nguồn nhân lực với T4P – Talent 4 Plus. Buổi lễ ký kết đã diễn ra một cách trang trọng, thân mật và thành công tốt đẹp.

Green BM hợp tác với T4P về nguồn nhân lực

Đại diện Hội đồng quản trị Green BM ký kết hợp tác với T4P – Talent 4 Plus

Green BM hợp tác với T4P về nguồn nhân lực

LỄ RA MẮT T4P – Chương Trình Đào Tạo và Cung Cấp Nhân Lực Sales và Digital Marketing Theo Nhu Cầu Doanh Nghiệp

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ BUỔI RA MẮT T4P – TALENT 4 PLUS

Hiện nay, trong thời đại công nghệ 4.0, nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực Sales và Digital Marketing tại Việt Nam cung không đáp ứng đủ cầu. Các bạn trẻ vẫn còn thiếu nhiều kỹ năng và kinh nghiệm thực chiến trong khi đó yêu cầu công việc trong thời đại mới đòi hỏi các bạn phải thông thạo thêm nhiều kỹ năng và kinh nghiệm hơn bao giờ hết. Dự ánTalent Four Plus (T4P) là một hệ sinh thái tuyển dụng, đào tạo và cung cấp nhân tài Quản Trị Kinh Doanh theo hướng thực chiến lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam giúp học viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp theo con đường ngắn nhất.

Green BM hợp tác với T4P về nguồn nhân lực

ThS Lê Văn Tiến Sĩ – Viện phó Viện IBM đang chia sẻ về hệ sinh thái T4P 

Talent Four Plus (T4P) là chương trình đào tạo nhân lực chất lượng cao theo nhu cầu doanh nghiệp của Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế (IBM) trực thuộc Hội Khoa học Kinh Tế và Quản lý (HASEM) cùng Đối Tác khoa học với chương trình Đào Tạo NESTA đến từ Anh Quốc -Đối tác chiến lược CLB Doanh nghiệp HASEM trên nền tảng trực tuyến e-BizClub.vn với hệ thống doanh nghiệp thành viên đa ngành nghề sẵn sàng nhận bạn làm thực tập sinh và nhân viên chính thức.

Phạm Quang Vinh – Viện trưởng Viện IBM chia sẻ :”Chương trình T4P là chương trình đào tạo thực chiến, dựa trên những phương pháp và kiến thức thực tiễn, thực hành xuyên suốt trong quá trình học. Với châm ngôn “Học để Làm chứ không phải Học để Bàn”, T4P tin rằng các bạn học viên sẽ có đầy đủ chuyên môn và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực Sales và Digital Marketing mà không mất quá nhiều thời gian như hiện nay.”

Chỉ với 06 tháng cùng chương trình T4P các bạn học viên sẽ được trang bị 09 kỹ năng mềm thành công – sự bổ trợ cần thiết để phát triển toàn diện, xây dựng bản lĩnh; và tất cả các kiến thức chuyên ngành theo kiểu thực chiến vào các dự án thực tiễn. Chương trình được thiết kế linh hoạt 1:1 – Thời gian thực tập tương đương thời gian học chính thức; tích lũy kinh nghiệm làm việc ngay trong thời gian học. Chuẩn đào tạo sát với yêu cầu của các doanh nghiệp hiện nay đang cần.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ các bạn sinh viên không có điều kiện T4P đã có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. Một trong số đó là chương trình đóng học phí trả góp với 0% lãi suất do Viện IBM phối hợp với ngân hàng Quân Đội (MB).

Green BM hợp tác với T4P về nguồn nhân lực

Tổng hợp các Đối tác chiến lược trong hệ sinh thái T4P

Ngoài ra, nhằm giúp các bạn trẻ có những quyết định đúng đắng trong việc lựa chọn ngành nghề phù hợp, một thực thể trong hệ sinh thái T4P, dịch vụ tư vấn tính cách, định hướng nghề nghiệp bằng “sinh trắc vân tay” sẽ giúp các bạn trẻ thấu hiểu hơn về bản thân, biết được các sở trường của mình và các loại hình thông minh nổi trội cũng như biết được môi trường ngành nghề phù hợp nhất với mình từ đó có sự định hướng nghề nghiệp tốt hơn. 

Cùng với một thực thể là Các Doanh Nghiệp SME và Start up trong hệ sinh thái T4P, Chương trình đào tạo Talent Four Plus (T4P) đảm bảo cho các học viên có được một công việc phù hợp với ngành nghề Sale – Digital Marketing mà mình theo đuổi. Tính tới thời điểm trước ngày lễ ra mắt, đã có 59 vị trí Sales và 10 vị trí Digital Marketing được 14 Doanh Nghiệp đặt hàng T4P. Điều này đồng nghĩa với việc khi các bạn học viên đăng ký học là đã được đảm bảo chắc chắn có 1 việc làm sau khi học xong.

 

 

0943759119
0943759119
Messenger