Trang chủHome > Tin tức > Báo chí nói gì về chúng tôi > (Báo Xây Dựng) – Green BM – Tấm Lợp “Xanh” Cho Mọi Công Trình

(Báo Xây Dựng) – Green BM – Tấm Lợp “Xanh” Cho Mọi Công Trình

Mới đây, Green BM vinh dự được hội báo Xây Dựng tìm hiểu và làm việc. Thông qua những sản phẩm xây dựng đổi mới cho các công trình, cũng như các giá trị đóng góp về mặt kinh tế xã hội, công ty tiếp tục khẳng định vị thế là người tiên phong trong lĩnh vực sản xuất tôn ngói nhựa Việt Nam.

“Là thương hiệu chuyên sản xuất, cung cấp các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cao, nhưng Green BM cũng luôn hướng tới giá trị bền vững, từ khai thác sản xuất gắn với bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên để tạo ra những sản phẩm lợp mái đáp ứng các tiêu chuẩn công trình xanh.

Các sản phẩm tôn ngói nhựa Green BM luôn tạo sự khác biệt với các chất liệu truyền thống dùng để lợp mái. Vật liệu xây dựng mới của công ty cũng đảm bảo các tác động của thời tiết và môi trường như chống ồn, chống nhiệt, chống axit, tự làm sạch, có độ bền màu cao và thân thiện với môi trường.

Hiện nay, các sản phẩm tôn ngói nhựa của Green BM có sẵn trong nhiều mẫu mã và gam màu khác nhau, bao gồm các loại có 5 sóng, 6 sóng, 11 sóng… Trong số đó, ngói nhựa lợp nhà PVC của Green BM đi kèm với nhiều phụ kiện phù hợp. Bên cạnh đó chi phí của sản phẩm còn vô cùng phải chăng, phù hợp với nhu cầu vì hiện nay nhu cầu khách hàng nên đã được nhiều người tin dùng và lựa chọn.”

green bm báo xây dựng

Từ đơn vị trực tiếp sản xuất, đến phân phối và thi công lắp tôn ngói nhựa 4 lớp PVC với đội ngũ am hiểu kỹ thuật hàng đầu, Green BM được đánh giá là chuyên gia hàng đầu trong ngành tôn nhựa PVC, ngói nhựa PVC ASA ở Việt Nam. Trải qua nhiều năm sản xuất và phân phối tôn ngói nhựa xanh, đến nay, Green BM đã tư vấn lắp đặt cho hàng ngàn dự án lớn nhỏ, có hơn hàng trăm khách hàng và nhiều đại lý phân phối trên toàn quốc. Lãnh đạo chia sẻ trong 5 năm tiếp theo, công ty muốn trở thành nhà cung cấp Vật Liệu Xanh hàng đầu Việt Nam, là người dẫn đầu ngành mang đến cho đối tác kinh doanh và khách hàng trải nghiệm tốt nhất về các loại sản phẩm Vật liệu xây dựng có thương hiệu, chất lượng cao, giá cả hợp lý và bảo vệ môi trường.

Xem bài viết của báo dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943759119
0943759119
Messenger